เกี่ยวกับเรา

     ร้านไทยเจริญท่าช้าง เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์การเกษตร ระบบน้ำ ท่อประปา สายยาง อุปกรณ์ข้อต่อ สวิง แห ข่าย อวน ฯลฯ เครื่องมือช่าง สว่าน หินเจียร์ แท่นตัดไฟเบอร์ เลื่อยโซ่ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และอะไหล่ต่างๆ ฯลฯ และอื่นๆอีกมากมายหลายรายการทั้งค้าปลีกและค้าส่ง ซึ่งเราได้ดำเนินกิจการทางด้านนี้มามากกว่า30ปี เราจึงมั่นใจว่าเราเป็นผู้เชี่ยวชาญและชำนาญทางด้านการค้าขายสินค้าประเภทนี้ทั้งทางด้านราคาและประเภทสินค้าที่มีการอัพเดทให้ทันสมัยและทันตลาดตลอดเวลา เพื่อความมั่นใจของลูกค้า ว่าจะได้ของใหม่ ของดี และราคาแสนถูกแน่นอน

     เรามุ่งเน้นบริการด้านสินค้าให้มีหลากหลายเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าให้มากขึ้น และลูกค้าสามารถสอบถามสินค้าที่เราไม่มีหรือลูกค้าหาไม่เจอในเว็บไซต์ของเราได้ ซึ่งลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อหรือPre Orderสินค้าที่เราไม่มีหรือหมด เพื่อจัดหามาให้ลูกค้าของเร

เหตุผลทำไมคุณถึงต้องเลือกซื้อสินค้าที่ร้านไทยเจริญท่าช้าง
image
รับประกัน เรารับประกันคุณภาพสินค้าเพราะเราสั่งตรงจากบริษัทผู้จัดจำหน่ายสามารถเปลี่ยนคืนสินค้าหากสินค้านั้นมีการชำรุดจากโรงงาน และยังสามารถส่งสินค้ากลับคืนได้ถ้าลูกค้าไม่พอใจ
image
จัดหา เรารับจัดหาสินค้าที่เกี่ยวกับอุปกรณ์การเกษตร และเครื่องมือช่างไม่ว่าจะเป็นของแท้หรือเทียม
image
ราคา สมเหตุสมผลไม่เอาเปรียบลูกค้าแน่นอน และยังสามารถนำไปขายต่อเพื่อเก็งกำไรได้
image
ซื่อสัตย์ ทางร้านเราจะมีจำหน่ายสินค้าทั้งแท้และเทียม ซึ่งเราจะบอกลูกค้าเสมอว่าตัวไหนแท้ตัวไหนเทียมและยกมาเปรียบเทียมให้ลูกค้าได้เห็นชัดๆ ดังนั้นลูกค้าท่านใดนิยมของแท้ จงมั่นใจได้เลยว่าทางร้านเราตรงไปตรงมาแน่นอน ถ้าไม่แท้ยินดีคืนเงิน
image
แนะนำ ทางร้านเราได้เปิดบริการมามากกว่า30ปี ซึ่งจะมีความชำนาญทางเครื่องมือช่าง อะไหล่ อุปกรณ์การเกษตร สามารถสอบถามและข้อคำแนะนำเพิ่มเติมได้
Powered by MakeWebEasy.com